எனக்கொரு நேசர் உண்டு | Enakkoru nesar undu | sung by PR. K.S. WILSON | prepared by ☆ IFJM MEDIA'S☆

Sdílet
Vložit
  • čas přidán 19. 07. 2020
  • Please subscribe share like this video
    For further information : chat.whatsapp.com/IgPFgeA3r7K...
    Website : ifjmmedias.godaddysites.com
    Read the song followed by,
    எனக்கொரு நேசர் உண்டு
    அவர்தான் இயேசு ராஜா
    எனக்கொரு புகலிடம் உண்டு
    அவர்தான் இயேசு ராஜா
    என் வேதனைகளை அவர் காண்கிறார்
    என் கண்ணீரையும் அவர் பார்க்கிறார்
    ஏற்ற காலத்தில் உதவி செய்கிறார்
    இயேசு அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
    இரக்கமுள்ளவர் ஆறுதல் தருபவர்
    என் அலைச்சல்களை அவர் அறிகிறார்
    என் பெலவீனங்கள் அவர் காண்கிறார்
    தாங்கி நடக்கவே பெலன் தருகிறார்
    அவர் செட்டையின் நிழலில் ஆறுதல்
    அவர் செட்டையின் மறைவில் ஆரோக்கியமே
    பெலன் பெறுகவே சுகம் தருகிறார்
    Enakkoru nesar undu Lyrics in English
    enakkoru naesar unndu
    avarthaan Yesu raajaa
    enakkoru pukalidam unndu
    avarthaan Yesu raajaa
    en vaethanaikalai avar kaannkiraar
    en kannnneeraiyum avar paarkkiraar
    aetta kaalaththil uthavi seykiraar
    Yesu avar nallavar sarva vallavar
    irakkamullavar aaruthal tharupavar
    en alaichchalkalai avar arikiraar
    en pelaveenangal avar kaannkiraar
    thaangi nadakkavae pelan tharukiraar
    avar settaைyin nilalil aaruthal
    avar settaைyin maraivil aarokkiyamae
    pelan perukavae sukam tharukiraar
    God bless you all.................
  • Hudba

Komentáře • 20

  • @simon-rt2lt
    @simon-rt2lt Před rokem +5

    எனக்கொரு நேசர் உண்டு
    அவர்தான் இயேசு ராஜா
    எனக்கொரு புகலிடம் உண்டு
    அவர்தான் இயேசு ராஜா
    அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
    அன்பு நிறைந்தவர்
    1.என் வேதனைகளை அவர் பார்க்கிறார்
    என் கண்ணீரையும் அவர் காண்கிறார்
    ஏற்ற நேரத்தில் பதிலை தருகிறார்
    2.அவர் செட்டையின் நிழலில் ஆறுதல்
    அவர் செட்டையின் மறைவில் ஆரோக்கியமே
    பெலன் பெறுகவே (சுகத்தை தருகிறார்)
    3.அவர் இடது கை
    என் தலையின் கீழ் இருக்கும்
    அவர் வலது கரத்தினால் என்னை
    அணைத்துக் கொள்கிறார்
    ஏற்ற நேரத்தில் (ஆறுதல் செய்கிறார்)
    4.என் அலைச்சல்களை அவர் பார்க்கிறார்
    என் கண்ணீரை
    கணக்கில் வைத்துக் கொள்கிறார்
    ஏற்ற நேரத்தில் (உதவி செய்கிறார்

  • @dasanindia
    @dasanindia Před rokem +2

    My most fav song, tears will be rolling down wen I Hear this song every time, his presence is so rich.🙏🙏🙏🙏❤️

  • @KarthikKarthik-lx4wj
    @KarthikKarthik-lx4wj Před rokem +1

    ENNAKU ORU NESAR UNDU AVAR NALLAVAR SARVA VALLAVAR ANBU ONDU I LOVE YOU JESUS I LOVE THIS SONG❤️❤️❤️✝️

  • @jasminealex7420
    @jasminealex7420 Před 3 lety +2

    Beautiful God when v hold Him He will carry us thr and C to it that v r safe peaceful and happy b faithful to Him rest he will take beautiful song

  • @simply7253
    @simply7253 Před 2 lety +1

    amen

  • @kaja-sl7gm
    @kaja-sl7gm Před rokem

    Amen

  • @yeshualiy3489
    @yeshualiy3489 Před 2 lety

    My most fav song love you appa❤️💫

  • @p.j.christopher2218
    @p.j.christopher2218 Před 2 lety

    Amen Amen Amen Amen Amen Amen

  • @dasanindia
    @dasanindia Před rokem

    Amen, amazing song✝️✝️🙏❤️

  • @prabakarprabakar690
    @prabakarprabakar690 Před 2 lety

    Amen amen

  • @venusjupiter4180
    @venusjupiter4180 Před 2 lety +2

    enakkoru naesar unndu
    avarthaan Yesu raajaa
    enakkoru pukalidam unndu
    avarthaan Yesu raajaa
    en vaethanaikalai avar kaannkiraar
    en kannnneeraiyum avar paarkkiraar
    aetta kaalaththil uthavi seykiraar

  • @suganyamsrd3800
    @suganyamsrd3800 Před 2 lety +1

    I am like Jesus

  • @tryphenabright304
    @tryphenabright304 Před 3 lety +8

    எனக்கொரு நேசர் உண்டு
    அவர்தான் இயேசு ராஜா
    எனக்கொரு புகலிடம் உண்டு
    அவர்தான் இயேசு ராஜா
    என் வேதனைகளை அவர் காண்கிறார்
    என் கண்ணீரையும் அவர் பார்க்கிறார்
    ஏற்ற காலத்தில் உதவி செய்கிறார்
    இயேசு அவர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
    இரக்கமுள்ளவர் ஆறுதல் தருபவர்
    என் அலைச்சல்களை அவர் அறிகிறார்
    என் பெலவீனங்கள் அவர் காண்கிறார்
    தாங்கி நடக்கவே பெலன் தருகிறார்
    அவர் செட்டையின் நிழலில் ஆறுதல்
    அவர் செட்டையின் மறைவில் ஆரோக்கியமே
    பெலன் பெறுகவே சுகம் தருகிறார்

  • @user-ec8iq3bc7m
    @user-ec8iq3bc7m Před rokem

    😅😅😅

  • @kaja-sl7gm
    @kaja-sl7gm Před rokem

    Amen