சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே | Senaiadhiban nam kartharuke |

Sdílet
Vložit
  • čas přidán 5. 09. 2020
  • #nellaisolomon
    #goldwinsolomon
    #tamilchristiansongs
    ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
    ► Lyrics : Sis. Sarah Navaroji
    ► Music & Sung by : Nellai Solomon
    ► Recorded at : Golden Track Audio Studio, Tirunelveli
    ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
    Copyright free images & videos are downloaded from pixabay website
    Song Lyrics:
    சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே
    செலுத்துவோம் கனமும் மகிமையுமே
    அற்புதமே தம் அன்பெமக்கு - அதை
    அறிந்தே அகமகிழ்வோம்
    ஜெயக் கிறிஸ்து முன் செல்கிறார்
    ஜெயமாக நடத்திடுவார்
    ஜெயக்கீதங்கள் நாம் பாடியே
    ஜெயக் கொடியும் ஏற்றிடுவோம்
    ஜெயம் அல்லேலூயா அவர் நாமத்திற்கே
    1. தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேன்
    திக்கற்றோராய் விட்டு விடேன்
    என்றுரைத்தெம்மைத் தேற்றுகிறார்
    என்றும் வாக்கு மாறிடாரே
    2. சத்துருவின் கோட்டை தகர்ந்தொழிய
    சத்தியம் நித்தியம் நிலைத்தோங்க
    சாத்தானின் சேனை நடுங்கிடவே - துதி
    சாற்றி ஆர்ப்பரிப்போம்
    3. கறை, திரை முற்றும் நீங்கிடவே
    கர்த்தர் நம்மைக் கழுவிடுவார்
    வருகையில் எம்மைச் சேர்க்கும் வரை
    வழுவாமல் காத்துக் கொள்வார்
    4. மேய்ப்பனில்லாத ஆடுகட்கே
    நானே நல்ல மேய்ப்பன் என்றார்
    இன்பச் சத்தம் பின் சென்றிடுவோம்
    இன்பப் பாதைக் காட்டிடுவார்
    --------------------------------------------------------------------------
    Senaiyathiban nam karththarukkae
    Seluththuvom ganamum magimaiyumae
    Arpudhamae tham anbemakku - adhai
    Arindhe agamagilvom
    Jeya kiristhu mun selgiraar
    Jeyamaaga nadaththiduvaar
    Jeyageethangal naam paadiyae
    Jeya kodiyum yaettriduvom
    Jeyam allaelooyaa avar naamaththirkae
    1. Thaai marandhaalum naan maravaen
    Thikkattroraai vittu vidaen
    Enduraiththemmai thaettrukiraar
    Endrum vaakku maaridaarae
    2. Saththruvin koattai thagarntholiya
    Saththiyam niththiyam nilaiththoanga
    Saaththaanin senai nadungidavae thuthi
    Saattri aarpparippom
    3. Karai, thirai muttrum neengidavae
    Karththar nammai kazhuviduvaar
    Varugaiyil emmai serkkum varai
    Vazhuvaamal kaaththu kollvaar
    4. Maeyppanillaatha aadukatkae
    Naanae nalla maeyppan endraar
    Inba saththam pin sendriduvom
    Inpa paathai kaattiduvaar
    -------------------------------------------------------------------------------
  • Hudba

Komentáře • 18

  • @hearnrejoice
    @hearnrejoice  Před 3 lety +7

    Song Lyrics:
    சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே
    செலுத்துவோம் கனமும் மகிமையுமே
    அற்புதமே தம் அன்பெமக்கு - அதை
    அறிந்தே அகமகிழ்வோம்
    ஜெயக் கிறிஸ்து முன் செல்கிறார்
    ஜெயமாக நடத்திடுவார்
    ஜெயக்கீதங்கள் நாம் பாடியே
    ஜெயக் கொடியும் ஏற்றிடுவோம்
    ஜெயம் அல்லேலூயா அவர் நாமத்திற்கே
    1. தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேன்
    திக்கற்றோராய் விட்டு விடேன்
    என்றுரைத்தெம்மைத் தேற்றுகிறார்
    என்றும் வாக்கு மாறிடாரே
    2. சத்துருவின் கோட்டை தகர்ந்தொழிய
    சத்தியம் நித்தியம் நிலைத்தோங்க
    சாத்தானின் சேனை நடுங்கிடவே - துதி
    சாற்றி ஆர்ப்பரிப்போம்
    3. கறை, திரை முற்றும் நீங்கிடவே
    கர்த்தர் நம்மைக் கழுவிடுவார்
    வருகையில் எம்மைச் சேர்க்கும் வரை
    வழுவாமல் காத்துக் கொள்வார்
    4. மேய்ப்பனில்லாத ஆடுகட்கே
    நானே நல்ல மேய்ப்பன் என்றார்
    இன்பச் சத்தம் பின் சென்றிடுவோம்
    இன்பப் பாதைக் காட்டிடுவார்
    --------------------------------------------------------------------------
    Senaiyathiban nam karththarukkae
    Seluththuvom ganamum magimaiyumae
    Arpudhamae tham anbemakku - adhai
    Arindhe agamagilvom
    Jeya kiristhu mun selgiraar
    Jeyamaaga nadaththiduvaar
    Jeyageethangal naam paadiyae
    Jeya kodiyum yaettriduvom
    Jeyam allaelooyaa avar naamaththirkae
    1. Thaai marandhaalum naan maravaen
    Thikkattroraai vittu vidaen
    Enduraiththemmai thaettrukiraar
    Endrum vaakku maaridaarae
    2. Saththruvin koattai thagarntholiya
    Saththiyam niththiyam nilaiththoanga
    Saaththaanin senai nadungidavae thuthi
    Saattri aarpparippom
    3. Karai, thirai muttrum neengidavae
    Karththar nammai kazhuviduvaar
    Varugaiyil emmai serkkum varai
    Vazhuvaamal kaaththu kollvaar
    4. Maeyppanillaatha aadukatkae
    Naanae nalla maeyppan endraar
    Inba saththam pin sendriduvom
    Inpa paathai kaattiduvaar
    -------------------------------------------------------------------------------

  • @sugunagracec6999
    @sugunagracec6999 Před 8 měsíci

    Amen praise the Lord Thank God Kartava Umaku Stoteram 🙏🙏🙏🙏

  • @davidnesaraj4663
    @davidnesaraj4663 Před 4 měsíci

    அருமை யான. பாட்டு அல்லேலூயா

  • @EvaAnjelina.A
    @EvaAnjelina.A Před měsícem

    Amen hallelujah 🙏🙏🙏

  • @davidnesaraj4663
    @davidnesaraj4663 Před 4 měsíci

    Very hit song

  • @sharonrupa731
    @sharonrupa731 Před 3 lety +3

    I'm remembering my school days..

  • @mohanfelicien8608
    @mohanfelicien8608 Před rokem

    Praise the Lord Jesus Christ

  • @thamonthamon4274
    @thamonthamon4274 Před 2 lety

    Amen

  • @selvakumar-pp1pl
    @selvakumar-pp1pl Před 3 lety +2

    PRAISE THE LORD

  • @jessi4701
    @jessi4701 Před 3 lety +2

    My church favorite song 💕 💖

  • @samuelgnanadasan8362
    @samuelgnanadasan8362 Před 3 lety +1

    Tune, Lyrics and Composer Of The Song Is Divine Sister Sarah Navaroji.

  • @blessingx2553
    @blessingx2553 Před 3 lety +2

    Nice song

  • @sharonrupa731
    @sharonrupa731 Před 3 lety +2

    Superb song

  • @pattiyamma5ramnath866
    @pattiyamma5ramnath866 Před 2 lety +1

    Another favourite of mine. Thank you Jesus for giving me such heart touching lyrics through brother Nellie Solomon….

  • @abishek5498
    @abishek5498 Před rokem

    பாடல், இசை இனிமை யாக இருக்கிறது கர்த்தருக்கு மகிமை ஜெயகிறிஸ்து முன் செல்கிறார் ஆமென்

  • @hyrinramanibai448
    @hyrinramanibai448 Před 3 lety +1

    🙏

  • @emimalemimal8503
    @emimalemimal8503 Před 3 lety

    Old Is Gold

  • @cindu_baby0758
    @cindu_baby0758 Před 3 lety

    💞💞💞💞