கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே | Kathiravan thondrum kaalaiyithe |Sister Sarah Navaroji

Sdílet
Vložit
  • čas přidán 19. 10. 2020
  • #nellaisolomon
    #goldwinsolomon
    #tamilchristiansongs
    #sissarahnavarojisong
    ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
    ►Music & Sung by : Nellai Solomon
    ►Recorded at : Golden Track Audio Studio, Tirunelveli
    ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
    Copyright free images & videos are downloaded from pixabay website
    Song Lyrics: Sister Saral Navaroji
    கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
    புதிய கிருபை பொழிந்திடுதே - நல்
    துதி செலுத்திடுவோம் இயேசுவுக்கே
    1. வான சுடர்கள் கானக ஜீவன்
    வாழ்த்திடவே பரன் மாட்சிமையே
    காற்று, பறவை, ஊற்று நீரோடை
    கர்த்தருக்கே கவி பாடிடுதே
    2. எந்தன் உதடும் உந்தனைப் போற்றும்
    என் கரங்கள் குவிந்தே வணங்கும்
    பாக்கியம் நான் கண்டடைந்தேனே
    யாக்கோபின் தேவனே என் துணையே
    3. வானமும் பூமி யாவும் படைத்தீர்
    வானம் திறந்தே தோன்றிடுவீர்
    ஆவல் அடங்க என்னையும் அழைக்க
    ஆத்தும நேசரே வந்திடுவீர்
    4. காட்டில் கதறி கானக ஓடை
    கண்டடையும் வெளி மான்களைப் போல்
    தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத் தண்ணீராம்
    தற்பரன் இயேசுவைத் தேடிடுவோம்
    5. கர்த்தர் கிருபை என்றென்றும் ஓங்க
    கர்த்தரே நல்லவர் என்றுரைப்போம்
    கேருபீன்கள் மத்தியில் வாழும்
    கர்த்தர் இக்காலையில் எழுந்தருள்வார்
    6. காலை விழிப்பே கர்த்தரின் சாயல்
    கண்களும் செவியும் காத்திருக்கும்
    பாதம் அமர்ந்து வேதமே ருசித்து
    கீதங்கள் பாடியே மகிழ்ந்திடுவேன்
    ---------------------------------------------------------------------------
    Kathiravan thondrum kaalaiyithe
    Kathiravan thondrum kaalaiyithae
    Puthiya kirupai pozhinthiduthae - nal
    Thuthi seluththiduvom Yesuvukkae
    1. Vaana sudarkal kaanaga jeevan
    Vaazhththidavae paran maatchimaiyae
    Kaattu, paravai, oottru neerodai
    Karththarukkae kavi paadiduthae
    2. Kaattil kathari kaanaga odai
    Kanndataiyum veli maangalai pol
    Thaagam theerkkum jeeva thanneeraam
    Tharparan Yesuvai thaediduvom
    3. Karththar kirubai endrendrum onga
    Karththarae nallavar endruraippom
    Kaerubeengal maththiyil vaazhum
    Karththar ikkaalaiyil ezhuntharulvaar
    4. Enthan uthadum unthanai potrum
    En karangal kuvindhae vanangum
    Baakkiyam naan kanndadainthaenae
    Yaakkobin devanae en thunnaiyae
    5. Kaalai vizhippae karththarin saayal
    Kannkalum seviyum kaaththirukkum
    Paatham amarndhu vaedhamae rusiththu
    Geethangal paadiyae magizhnthiduvaen
    6. Vaanamum poomi yaavum padaiththeer
    Vaanam thiranthae thondriduveer
    Aaval adanga ennaiyum azhaikka
    Aaththuma naesarae vandhiduveer
    ----------------------------------------------------------------
  • Hudba

Komentáře • 19

  • @hearnrejoice
    @hearnrejoice  Před 3 lety +7

    Song Lyrics:
    கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
    புதிய கிருபை பொழிந்திடுதே - நல்
    துதி செலுத்திடுவோம் இயேசுவுக்கே
    1. வான சுடர்கள் கானக ஜீவன்
    வாழ்த்திடவே பரன் மாட்சிமையே
    காற்று, பறவை, ஊற்று நீரோடை
    கர்த்தருக்கே கவி பாடிடுதே
    2. எந்தன் உதடும் உந்தனைப் போற்றும்
    என் கரங்கள் குவிந்தே வணங்கும்
    பாக்கியம் நான் கண்டடைந்தேனே
    யாக்கோபின் தேவனே என் துணையே
    3. வானமும் பூமி யாவும் படைத்தீர்
    வானம் திறந்தே தோன்றிடுவீர்
    ஆவல் அடங்க என்னையும் அழைக்க
    ஆத்தும நேசரே வந்திடுவீர்
    4. காட்டில் கதறி கானக ஓடை
    கண்டடையும் வெளி மான்களைப் போல்
    தாகம் தீர்க்கும் ஜீவத் தண்ணீராம்
    தற்பரன் இயேசுவைத் தேடிடுவோம்
    5. கர்த்தர் கிருபை என்றென்றும் ஓங்க
    கர்த்தரே நல்லவர் என்றுரைப்போம்
    கேருபீன்கள் மத்தியில் வாழும்
    கர்த்தர் இக்காலையில் எழுந்தருள்வார்
    6. காலை விழிப்பே கர்த்தரின் சாயல்
    கண்களும் செவியும் காத்திருக்கும்
    பாதம் அமர்ந்து வேதமே ருசித்து
    கீதங்கள் பாடியே மகிழ்ந்திடுவேன்
    ---------------------------------------------------------------------------
    Kathiravan thondrum kaalaiyithe
    Kathiravan thondrum kaalaiyithae
    Puthiya kirupai pozhinthiduthae - nal
    Thuthi seluththiduvom Yesuvukkae
    1. Vaana sudarkal kaanaga jeevan
    Vaazhththidavae paran maatchimaiyae
    Kaattu, paravai, oottru neerodai
    Karththarukkae kavi paadiduthae
    2. Kaattil kathari kaanaga odai
    Kanndataiyum veli maangalai pol
    Thaagam theerkkum jeeva thanneeraam
    Tharparan Yesuvai thaediduvom
    3. Karththar kirubai endrendrum onga
    Karththarae nallavar endruraippom
    Kaerubeengal maththiyil vaazhum
    Karththar ikkaalaiyil ezhuntharulvaar
    4. Enthan uthadum unthanai potrum
    En karangal kuvindhae vanangum
    Baakkiyam naan kanndadainthaenae
    Yaakkobin devanae en thunnaiyae
    5. Kaalai vizhippae karththarin saayal
    Kannkalum seviyum kaaththirukkum
    Paatham amarndhu vaedhamae rusiththu
    Geethangal paadiyae magizhnthiduvaen
    6. Vaanamum poomi yaavum padaiththeer
    Vaanam thiranthae thondriduveer
    Aaval adanga ennaiyum azhaikka
    Aaththuma naesarae vandhiduveer

  • @RajaRaja-hq2tn
    @RajaRaja-hq2tn Před 3 lety

    ஆண்டவருக்கு நன்றி அல்லேலுயா ஆமென் இயேசுவுக்கே புகழ்!

  • @rajamanoharanthiagarajaned5201

    ஆண்டவராகிய இயேசுவின் நாமத்திற்கே எந்நாளும் எப்போதும் ஸ்தோத்திரம் உண்டாவதாக. தாங்கள் பாடல்கள் அனைத்தும் ஆன்மா ஈடேற்றத்திற்கு பெரிதும் உதவியாயிருக்கிறது. நன்றி சகோதரா.

  • @pauls.kerala8514
    @pauls.kerala8514 Před 2 lety +1

    Amen,Thank u....

  • @charlescharles24
    @charlescharles24 Před rokem

    God is good he bless everyone of his children Amen 🙏

  • @Queen-ff9vz
    @Queen-ff9vz Před rokem

    Amen 🙏

  • @priyawilson4043
    @priyawilson4043 Před 3 lety +1

    A female voice along with this will b more pleasant to hear.

  • @lranijoseph8300
    @lranijoseph8300 Před 3 lety

    Praise the Lord. Very nice song. God bless you.

  • @sujathajamalrajs2783
    @sujathajamalrajs2783 Před 9 měsíci

    Very nice brother

  • @sabariiyyappan870
    @sabariiyyappan870 Před 3 lety

    Nice song

  • @saranyaisraliyasaranya728

    Amen Israel Jesus 🇮🇱🙏

  • @user-el1vu1qy9y
    @user-el1vu1qy9y Před 3 lety

    🙏Praise The Lord 🙏
    Nice song congratulation 💐

  • @computercentre3803
    @computercentre3803 Před 2 lety

    Emi From Michealpatti.
    My Favorite Old Song. Praise The Lord Brother.
    God Bless You.!!!!!!