Oru naalum enai marava | ஒரு நாளும் எனை மறவா | Tamil Christian Song | Lyrics Video without Break

Sdílet
Vložit
  • čas přidán 27. 04. 2023
  • Oru nalum enai marava deivam neere ...
    ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே ...
    An excellent praise and worship song thanking our Lord Jesus Christ for all his goodness, without any musical breaks in between. This song is written and sung by Bro. Hamilton
    Tamil Lyrics of the song is as follows:
    ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே
    நன்றியோடு உம்மைத் துதிக்கிறேன் (2)
    நன்றி இயேசுவே எந்நாளும் இயேசுவே (2)
    வருடங்கள் காலங்களாய்
    என்னை வழுவாமல் காத்தீரையா (2)
    உம் வல்லக்கரத்தால்
    நீர் என்னைத் தாங்கினீர்
    உம் சிறகாலே மூடிக் காத்திட்டீர் (2)
    நன்றி இயேசுவே எந்நாளும் இயேசுவே (2)
    ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே
    நன்றியோடு உம்மைத் துதிக்கிறேன்
    வாக்குத்தத்தம் தந்தவரே
    உந்தன் வாக்கில் உண்மை உள்ளவரே (2)
    யார் மறந்தாலும்
    நான் மறவேனே
    என்ற வாக்கெனக்கு அளித்தவரே (2)
    நன்றி இயேசுவே எந்நாளும் இயேசுவே (2)
    ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே
    நன்றியோடு உம்மைத் துதிக்கிறேன்
    எதிர்காலம் உம் கையிலே
    எந்தன் பயம் யாவும் நீங்கியதே (2)
    நீரென் பக்கத்தில்
    நான் பயப்படேனே
    என் துணையாக இருக்கின்றீரே (2)
    நன்றி இயேசுவே எந்நாளும் இயேசுவே (2)
    ஒரு நாளும் எனை மறவா தெய்வம் நீரே
    நன்றியோடு உம்மைத் துதிக்கிறேன்
    Tanglish Lyrics of the song is as follows:
    Oru naalum enai maravaa dheivam neerae
    Nandriyoadu ummai thudhikkiraen (2)
    Nandri yaesuvae ennaalum yaesuvae (2)
    Varudangal kaalangalaai
    Ennai vazhuvaamal kaatheeraiyaa (2)
    Um vallakkarathaal
    Neer ennai thaangineer
    Um siragaalae moodi kaathitteer (2)
    Nandri yaesuvae ennaalum yaesuvae (2)
    Oru naalum enai maravaa dheivam neerae
    Nandriyoadu ummai thudhikkiraen
    Vaakkuthaththam thandhavarae
    Undhan vaakkil unmai ullavarae (2)
    Yaar marandhaalum
    Naan maravaenae
    Endra vaakkenakku alithavarae (2)
    Nandri yaesuvae ennaalum yaesuvae (2)
    Oru naalum enai maravaa dheivam neerae
    Nandriyoadu ummai thudhikkiraen
    Edhirkaalam um kaiyilae
    Endhan bayam yaavum neengiyadhae (2)
    Neeren pakkathil
    Naan bayappadaenae
    En thunaiyaaga irukkindreerae (2)
    Nandri yaesuvae ennaalum yaesuvae (2)
    Oru naalum enai maravaa dheivam neerae
    Nandriyoadu ummai thudhikkiraen
    All songs Playlist:
    • Lyrical Songs
    Father songs alone playlist:
    • Father Songs
    Keerthanaigalum paamalaigalum playlist :
    • கீர்த்தனைகளும் பாமாலைக...
    Disclaimer:
    This video is made to encourage its viewers to sing and worship our Lord Jesus Christ with easy Lyrics on display and with no musical breaks in between.
    If you have any kind of questions or queries about this video or anything about this channel then, first of all, kindly let me know via the email given below.
    Contact email for any queries:
    agaalapiravi@gmail.com
    All Glory and all honor to our Lord Jesus Christ Alone! Amen.
    Thank you!
  • Hudba

Komentáře • 6

  • @davidkarthi5910
    @davidkarthi5910 Před 2 měsíci +3

    ஒரு நாளும் என்னை மறவா தெய்வம் நீரே
    ஒரு நாளும் என்னை மறவா தெய்வம் நீரே
    நன்றியோடு உம்மைத் துதிக்கிறேன்
    நன்றி இயேசுவே எந்நாளும் இயேசுவே
    வாக்குத்தத்தம் தந்தவரே
    உந்தன் வாக்கில் உண்மை உள்ளவரே
    யார் மறந்தாலும் நான் மறவேனே
    என்ற வாக்கு எனக்கு அளித்தவரே
    வருடங்கள் காலங்களாய்
    என்னை வழுவாமல் காத்தீரையா
    உம் வல்லக்கரத்தால்
    நீர் என்னைத் தாங்கினீர்
    உம் சிறகாலே மூடிக் காத்திட்டீர்
    எதிர்காலம் உம் கையிலே
    எந்தன் பயம் யாவும் நீங்கியதே
    நீரென் பக்கத்தில்
    நான் பயப்படேனே
    என் துணையாக இருக்கின்றீரே
    Oru naalum

  • @Smartboyviyan
    @Smartboyviyan Před 9 měsíci +7

    Amen daddy neer orunaalum engalai maravathaver 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙇‍♀️🙇‍♀️🙇‍♀️🙇‍♀️

  • @deepikadivya9800
    @deepikadivya9800 Před 4 měsíci +2

    Yaru ennai maranthalum neer ennai maravadha deivam ❤Thank you daddy🎉

  • @thiyakarand8696
    @thiyakarand8696 Před 3 měsíci +3

    Amen

  • @user-fq6kj3ps6j
    @user-fq6kj3ps6j Před 4 měsíci +2

    ❤❤❤❤❤❤❤

  • @MercyJ-hi1ko
    @MercyJ-hi1ko Před rokem +4

    Amen