நம்பத் தக்கவர் நீர் ஒருவர் | NAMBATHTHAKAVAR NEER ORUVAR | Sis. Beulah | Deva Kirubai AG Palavakkam

Sdílet
Vložit
  • čas přidán 12. 04. 2021
  • #Tamil_Christian_Song #Beulah_Karthik #DKAG_Church_Palavakkam
    Contact: +91 98417 79792
    maps.app.goo.gl/GrThJaQ8GE63C...
    நம்பத் தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
    உண்மையுள்ளவர் நீர் ஒருவர் தானே - (2)
    பொய் சொல்லிட மனிதன் அல்ல
    மனம் மாறிட மனுபுத்திரன் அல்ல - (2)
    செய்வதை தடுப்பவன் யாருமில்லை - நீர்
    எல்ஷடாய் தெய்வமே சர்வ வல்லமையுள்ளவரே
    யெகோவா தேவனே என்னை பெருகச் செய்பவரே
    1) என் வாழ்க்கை பயணம் எல்லாம்
    முன் செல்லும் மகிமையின் மேகமே
    தள்ளாடி நான் நடக்கும்போது
    என்னைத் தாங்கிடும் உம் கரம் நான் கண்டேனே
    எல்லா ஏசேக்கு சித்னா முடிந்ததே
    ரெகொபோத் தொடங்கினதே - எல்ஷடாய்
    2) அற்பமான ஆரம்பத்தை
    சம்பூரணமாய் மாற்றினீர்
    நான் கண்ணீரோடு விதைத்ததெல்லாம்
    கெம்பீரமாய் அறுக்க செய்தீர்
    எந்தன் (என்) குறைவெல்லாம் நிறைவாக்கி
    வறட்சி செழிப்பாக்கி வாழ்நாளெல்லாம் போஷித்தீர் - எல்ஷடாய்
    Nambaththakavar Neer oruvar thaney
    Unmaiyullavar Neer oruvar thaney
    Poi sollida Manithan alla
    Manam marida Manuputhiran alla -(2)
    Seivathai thaduppavan yarumillai - Neer
    Elshadaai Theivamey Sarva Vallamaiullavarey
    Yehova Thevaney ennai peruga sebavarey
    1) En vazhkkai payanam ellam
    Mun sellum Magimaiyin Megamey
    Thalladi naan nadakumpothu
    Ennai thangidum Um karam Naan kandaney
    Ella Esek, sitnah mudinthathey
    Rehoboth thodanginathey - Elshadaai
    2) Arpamaana arambathai
    Sambooranamaai matrineer
    Naan kanneerodu vithaithathellam
    Kembeeramaai aruka seither
    Enthan (en) kuraivellam niraivakki
    Varatchi chezhipakki vazhnallellam boshitheer - Elshadaai

Komentáře • 39

  • @j.kannananitha5485
    @j.kannananitha5485 Před 11 měsíci +1

    AMEN AMEN AMEN PRAISE THE LORD

  • @jebakumar4529
    @jebakumar4529 Před 9 měsíci

    Amen Amen Amen hallelujah

  • @ThenmozhiThenmozhi-kt9md

    super sister ❤

  • @saranrajsaranraj6688
    @saranrajsaranraj6688 Před rokem +5

    நம்பத் தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
    உண்மையுள்ளவர் நீர் ஒருவர் தானே - (2)
    பொய் சொல்லிட மனிதன் அல்ல
    மனம் மாறிட மனுபுத்திரன் அல்ல - (2)
    செய்வதை தடுப்பவன் யாருமில்லை - நீர்
    எல்ஷடாய் தெய்வமே சர்வ வல்லமையுள்ளவரே
    யெகோவா தேவனே என்னை பெருகச் செய்பவரே
    1) என் வாழ்க்கை பயணம் எல்லாம்
    முன் செல்லும் மகிமையின் மேகமே
    தள்ளாடி நான் நடக்கும்போது
    என்னைத் தாங்கிடும் உம் கரம் நான் கண்டேனே
    எல்லா ஏசேக்கு சித்னா முடிந்ததே
    ரெகொபோத் தொடங்கினதே - எல்ஷடாய்
    2) அற்பமான ஆரம்பத்தை
    சம்பூரணமாய் மாற்றினீர்
    நான் கண்ணீரோடு விதைத்ததெல்லாம்
    கெம்பீரமாய் அறுக்க செய்தீர்
    எந்தன் (என்) குறைவெல்லாம் நிறைவாக்கி
    வறட்சி செழிப்பாக்கி வாழ்நாளெல்லாம் போஷித்தீர் - எல்ஷடாய்

  • @MASTINOUTREACH
    @MASTINOUTREACH Před rokem +3

    அருமையான வரிகள் ..nice sister

  • @selvanayagamantony7308
    @selvanayagamantony7308 Před 2 lety +1

    அருமை அருமை சகோதரி God bless you... ஆமென் அல்லேலூயா அல்லேலூயா

  • @blessinghd1906
    @blessinghd1906 Před rokem +2

    Sissuper

  • @sheelajayaraj866
    @sheelajayaraj866 Před 11 měsíci +1

    Nice. Glory to mighty God..❤

  • @pravinc3572
    @pravinc3572 Před rokem +1

    Amen appa🙏🙏🙏

  • @patrickezekieloffical2163

    Amen supper song.and nice worship nice voice sister God bless you

  • @akhilvillasachu5461
    @akhilvillasachu5461 Před rokem +1

    ആമേൻ 📖🧎‍♂️🙏

  • @sureshshansherind7836
    @sureshshansherind7836 Před 2 lety +1

    Amen sister nice song

  • @vikramjeremiah4240
    @vikramjeremiah4240 Před 2 lety +1

    Amenn apoa

  • @ramachandram4527
    @ramachandram4527 Před 2 lety +2

    Jesus dady I love u

  • @chandrakalakala6103
    @chandrakalakala6103 Před rokem +1

    Amen

  • @hepzibah9661
    @hepzibah9661 Před rokem +1

    Amen Hallelujah.

  • @danielm2546
    @danielm2546 Před 2 lety +1

    Nice god bless you sis 🙏

  • @shirleybrinda6417
    @shirleybrinda6417 Před 3 lety +2

    Nice song 🙏

  • @STHOTHERARAJ
    @STHOTHERARAJ Před rokem +2

    Glory to God,,,

  • @ramachandram4527
    @ramachandram4527 Před 2 lety +2

    God is great

  • @ayyanarayyanar145
    @ayyanarayyanar145 Před 2 lety

    Hi.TA.SUPER.VERY.GOOD.PRILLEND.EXCELLEND.AMAZING.SINGING.BEATY.SONGS.CUTE.VOICE.JESUS.EXTRAORDINARY.JESUS.COACHING.MARVELLOUS.PERFORMANCE.GOOD.BEATY.STEPHAN.MECHANIC.SIVAKASI.CONGRATS.BEATY

  • @rehobothelimchurchsprabura7653

    Praise the Lord God Bless you sister

  • @mosesdayawashingtond.c1965

    Amen 🙏

  • @ebinesan5959
    @ebinesan5959 Před rokem +1

    🙏

  • @sathishkumar-xj1vo
    @sathishkumar-xj1vo Před 3 lety +2

    ☺️

  • @maryjackulinjenoliaarockia6742

    Nice

  • @RanjithJeba
    @RanjithJeba Před 3 lety +3

    Wow! Awesome Sister!

  • @sathishkumar-xj1vo
    @sathishkumar-xj1vo Před 3 lety +6

    I liked very much that song namabathakavar Ni oruvar thanae 😊☺️🥰😍🤩

    • @karthikrajrk7624
      @karthikrajrk7624 Před rokem

      ஙசசடடடடடடணஹணணணடஹஜஹஹஹஹ்‌ஹளளஜ. ஃஒஒ

    • @karthikrajrk7624
      @karthikrajrk7624 Před rokem

      பபபபபஸவஜஸஸஸழழழழழழழழழழழழபழழழழழழஜ். ,,

  • @jayaseelir4493
    @jayaseelir4493 Před rokem

    Helanchristina

  • @ayyanarayyanar145
    @ayyanarayyanar145 Před 2 lety

    Hi.TA

  • @stephenraj4100
    @stephenraj4100 Před 2 lety +2

    Super song

  • @jenitajothi1913
    @jenitajothi1913 Před 2 lety +1

    Praise the Lord 🙏

  • @streetcatrider
    @streetcatrider Před rokem

    கொஞ்சம் வேகமா பாடியிருக்கலாம் 🤷🏼‍♂️