Nandri Endru Sollugirom | Father S J Berchmans | Jebathotta Jeyageethangal - Vol 14

Sdílet
Vložit
  • čas přidán 12. 05. 2022
  • Album : Jebathotta Jeyageethangal - Vol 14
    Song : Nandri Endru Sollugirom
    Lyrics & Tune Sung By : Father S J Berchmans
    Music : Chitty Prakash Dhyriam
    Nandri Endru Sollugirom Natha - நன்றி என்று சொல்கிறோம் Lyrics in English
    Nandri Endru Sollugirom Natha
    nanti sollukirom naathaa
    naavaalae thuthikkirom naathaa
    nanti Yesu raajaa (2)
    1. kadantha naatkal kaaththeerae nanti raajaa
    puthiya naalai thanthirae nanti raajaa
    2. aapaththilae kaaththeerae nanti raajaa
    athisayam seytheerae nanti raajaa
    3. vaalkkaiyilae olivilakkaay vantheeraiyaa
    vaarththai enta mannaavai thantheeraiyaa
    4. ataikkalamae kaedayamae nanti raajaa
    anpae en aaruthalae nanti raajaa
    5. thanimaiyilae thunnai ninteer nantiraajaa
    thaayaip pol thaettineer nantiraajaa
    6. sornthupona naeramellaam thookkineerae
    sukam thanthu ithuvarai thaangineerae
    7. puthuvaalvu thantheerae nanti raajaa
    puthupelan thantheerae nanti raajaa
    8. ooliyam thantheerae nanti raajaa
    udanirunthu nadaththineerae nanti raajaa
  • Hudba

Komentáře • 56

  • @venkatajalapathysampath4579

    எத்தனையோ இன்னல்களில் இருந்து என்னை வழிநடத்தும் தேவனே உமக்கு கோடான கோடி நன்றிகள் சாமி

    • @KaviyarasanS-in8yu
      @KaviyarasanS-in8yu Před 4 měsíci

      ரசல் பிறந்த நாள் இன்னைக்கு கேட்க வேண்டும் அதை பார்க்க வேண்டும் நாளை பிறந்தநாள் இன்னைக்கு சந்தோசம்

  • @RAJAsekar-dv1cc
    @RAJAsekar-dv1cc Před 2 měsíci +2

    நன்றி அப்பா
    நன்றி தகப்பனே
    நன்றி இயேசப்பா
    நன்றி கர்த்தாவே
    நன்றி நன்றி நன்றி ❤😊❤

  • @crazycat258
    @crazycat258 Před 5 měsíci +4

    Nandri yeasu raja for 2024

  • @vijayanand6130
    @vijayanand6130 Před 11 měsíci +7

    கடந்த நாட்கள் காத்தீரே நன்றி ஐயா......

  • @jeyaantonymuthuv3090
    @jeyaantonymuthuv3090 Před rokem +9

    நன்றி இயேசு ராஜா, நன்றி, நன்றி ஐயா ---

  • @sathyasherine7268
    @sathyasherine7268 Před 9 měsíci +3

    🙏🙏🙏🙏🙏🙌🙌🙌🙌Nandri Yesu Raja 🙏🙏🙏🙏🙌🙌🙌🙌

  • @jesusislord.....
    @jesusislord..... Před rokem +4

    பிதாவுக்கு நன்றி . இயேசு கிறிஸ்துவுக்கு‌ நன்றி .

  • @munirathinammuni4944
    @munirathinammuni4944 Před rokem +5

    Nandri yesu raja nandri yesu raja ⛪⛪⛪⛪❤❤Thanks Lord

  • @rosalinda1590
    @rosalinda1590 Před 2 lety +7

    ஆமென் 🙏🌹🇱🇰ஆமென் ⛪️💐

  • @daisyaugustine4692
    @daisyaugustine4692 Před 2 měsíci +1

    Praise the Lord Jesus Christ,amen

  • @vodaidea6097
    @vodaidea6097 Před rokem +4

    Praise the lord. Good afternoon sir How are you sir 🎊👍😊🙏👌🎈Yes Jesus........ Not enough to you.... I can't be counting your Blessings Jesus

  • @manickm4906
    @manickm4906 Před 4 měsíci +3

    Nandri Raja...

  • @murugasanmurugasan9891
    @murugasanmurugasan9891 Před 2 lety +5

    ThAnkiu fathar thankiu pastar thankiulal jesus amen

  • @estherdavid7774
    @estherdavid7774 Před 11 měsíci +5

    Amen Appa 🙏🙏🙏🙏

  • @indhumathilagunathan6214
    @indhumathilagunathan6214 Před 2 lety +6

    Amen thankyou Jesus

  • @jessicam2464
    @jessicam2464 Před 2 lety +5

    Praise the Lord Jesus amen

  • @abishegaolivamaramidhuvara4056

    Thank you Jesus🍎🍏

  • @j.evangelin5573
    @j.evangelin5573 Před 2 lety +6

    Thank you Jesus 🙏🙏🙏🙏🌹

  • @TheBibleAssociation
    @TheBibleAssociation Před rokem +6

    Thank You Jesus. Amen 🌷

  • @geetharani9265
    @geetharani9265 Před rokem +2

    Nandri en Yesappa amen hallelujah✝️🛐💛🙏🙏🙏🙏💚🌼🌹🌼🌹🌼🌹🌼💥

  • @selindavid4388
    @selindavid4388 Před 2 měsíci +1

    thank you Jesus

  • @arunandrose9625
    @arunandrose9625 Před 8 měsíci +1

    PRAISE THE LORD AMEN AMEN THANK YOU JESUS VERY NICE SUPER SUPER SUPER SONG 💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙

  • @sundarsinghi8694
    @sundarsinghi8694 Před rokem +4

    Amen 🙏Thank you Jesus 🙏

  • @bhuvanabhuvana7029
    @bhuvanabhuvana7029 Před 7 měsíci +1

    நன்றி ஏசு ராஜா யோத்ததிரம்🙏

  • @tirupurxavier.sg.9196
    @tirupurxavier.sg.9196 Před 2 lety +5

    Thank u Appaa

  • @arunjoy1473
    @arunjoy1473 Před 2 lety +2

    Thank you Jesus Amen ❤️ hallelujah ❤️

  • @JeyarajahRatnam
    @JeyarajahRatnam Před 4 měsíci +1

    Amen Amen 🙏🙏🙏

  • @jananivi9895
    @jananivi9895 Před 2 lety +3

    Thank you Daddy

  • @jayanthidevaasir6508
    @jayanthidevaasir6508 Před rokem +2

    Thank you daddy I love you Jesus

  • @rameswarirameswari5059
    @rameswarirameswari5059 Před rokem +4

    Nice song😌 glory to God 😍

  • @kailashkailasj916
    @kailashkailasj916 Před 8 dny

    ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

  • @brittos6685
    @brittos6685 Před 2 lety +3

    Thankyou lord 🙏 jesus

  • @thanikachalamjaganathan7465
    @thanikachalamjaganathan7465 Před 5 měsíci +1

    ஆமென்🙏

  • @prajkumar8387
    @prajkumar8387 Před 2 lety +4

    Praise God 🙏

  • @sapina456
    @sapina456 Před 2 lety +3

    Soththiram appa

  • @adrapudrafruitshop2618
    @adrapudrafruitshop2618 Před rokem +2

    அருமையா பாடல் ஐயா👍🙏

  • @seethaj3503
    @seethaj3503 Před rokem +4

    Appa neenga illana naan illapa yennaiko seththu poi irupen appa 🙏🙏🙏🙏

  • @abishegaolivamaramidhuvara4056

    very nice🍇🍏

  • @amalakirasan8486
    @amalakirasan8486 Před 2 lety +3

    Super song

  • @mariaselvijayapaul7601
    @mariaselvijayapaul7601 Před rokem +2

    Thank you jesus

  • @alvinbakthakumar8980
    @alvinbakthakumar8980 Před rokem +2

    GLORY TO GOD ALWAYS

  • @denijude4152
    @denijude4152 Před rokem +3

    Amen🙏🙏🙏

  • @aaronsam06
    @aaronsam06 Před 4 měsíci +12

    நன்றி சொல்லுகிறோம் நாதா
    நாவாலே துதிக்கிறோம் நாதா
    நன்றி இயேசு ராஜா (2)
    1. கடந்த நாட்கள் காத்தீரே நன்றி ராஜா
    புதிய நாளை தந்திரே நன்றி ராஜா
    2. ஆபத்திலே காத்தீரே நன்றி ராஜா
    அதிசயம் செய்தீரே நன்றி ராஜா
    3. வாழ்க்கையிலே ஒளிவிளக்காய் வந்தீரையா
    வார்த்தை என்ற மன்னாவை தந்தீரையா
    4. அடைக்கலமே கேடயமே நன்றி ராஜா
    அன்பே என் ஆறுதலே நன்றி ராஜா
    5. தனிமையிலே துணை நின்றீர் நன்றிராஜா
    தாயைப் போல் தேற்றினீர் நன்றிராஜா
    6. சோர்ந்துபோன நேரமெல்லாம் தூக்கினீரே
    சுகம் தந்து இதுவரை தாங்கினீரே
    7. புதுவாழ்வு தந்தீரே நன்றி ராஜா
    புதுபெலன் தந்தீரே நன்றி ராஜா
    8. ஊழியம் தந்தீரே நன்றி ராஜா
    உடனிருந்து நடத்தினீரே நன்றி ராஜா

  • @baburajbaburaj8266
    @baburajbaburaj8266 Před 2 lety +3

    Jesus.Jesus.Jesus.Jesus

  • @murugan7577
    @murugan7577 Před 2 lety +3

    Amen

  • @meenuteenu9254
    @meenuteenu9254 Před rokem +2

    Amen appa

  • @ashik5584
    @ashik5584 Před rokem +3

    🙏Amen🙏

  • @marytimo3022
    @marytimo3022 Před 2 lety +3

    🙏🙌🙏

  • @gramathupaiyanofficial5757

    very nice songs

  • @meenuteenu9254
    @meenuteenu9254 Před rokem +2

    Nanti appa

  • @abishegaolivamaramidhuvara4056

    🌛😂🌜good🎶🎶🌸🌸👍

  • @kennethkumar8263
    @kennethkumar8263 Před rokem +25

    நன்றி என்று சொல்லுகிறோம் நாதா
    நாவாலே துதிக்கிறோம் நாதா
    நன்றி இயேசு ராஜா (2)
    1. கடந்த நாட்கள் காத்தீரே நன்றி ராஜா
    புதிய நாளை தந்திரே நன்றி ராஜா
    2. ஆபத்திலே காத்தீரே நன்றி ராஜா
    அதிசயம் செய்தீரே நன்றி ராஜா
    3. வாழ்க்கையிலே ஒளிவிளக்காய் வந்தீரையா
    வார்த்தை என்ற மன்னாவை தந்தீரையா
    4. அடைக்கலமே கேடயமே நன்றி ராஜா
    அன்பே என் ஆறுதலே நன்றி ராஜா
    5. தனிமையிலே துணை நின்றீர் நன்றிராஜா
    தாயைப் போல் தேற்றினீர் நன்றி ராஜா
    6. சோர்ந்துபோன நேரமெல்லாம் தூக்கினீரே
    சுகம் தந்து இதுவரை தாங்கினீரே
    7. புதுவாழ்வு தந்தீரே நன்றி ராஜா
    புதுபெலன் தந்தீரே நன்றி ராஜா
    8. ஊழியம் தந்தீரே நன்றி ராஜா
    உடனிருந்து நடத்தினீரே நன்றி ராஜா