Parama Erusalamae || Man Of God Hegai MelchiZedek || Cover Songs ||

Sdílet
Vložit
  • čas přidán 7. 11. 2021
  • "TAMILNADU LIVE SHOOT MUSIC VIDEO"
    DO SHARE YOUR TESTIMONY TO US , COMMENT BELOW OR DO SENT US EMAIL OR WHATSAPP.
    SHARING YOUR TESTIMONY WOULD BE A BLESSING TO YOU US WELL AS PEOPLE WHO HEAR YOUR TESTIMONY
    OUR PRAYER REQUEST
    WHATSAPP 9962875211
    CALL US 9444119527
    EMAIL ID : davidtabernacleministries08@gmail.com
    FOLLOW US
    INSTAGRAM : instagram.com/?hl=en
    FACEBOOK
    CREDICTS
    SUNG BY: HEGAI MELCHIZEDEK
    MUSIC BY
    EDWIN: PRABHU
    JACOB: KEYS
    VIOLIN: SABASTIAN
    SOUND BY WILLIAMS
    LIGHTS BY: NAVEEN
    VIDEO PRODUCTION
    SATHISH (JUDE MEDIA )
    FLIMED & VISUAL EDITOR SATHISH
  • Hudba

Komentáře • 28

  • @danielarunofficial7805
    @danielarunofficial7805 Před 2 lety +4

    பரம எருசலேமே பரலோகம் விட்டிறங்குதே
    அலங்கார மனவாட்டியாய்
    ஆமென் அல்லேலூயா (4)
    1. எருசலேமே கோழி தன் குஞ்சுகளை
    ஏற்றணைக்கும் ஏக்கத்தின் குரல் கேட்டேன்
    தாய்ப்பறவை துடித்திடும் பாசம் கண்டேன்
    தாபரமாய் சிறகினில் தஞ்சமானேன் - கனிவான எருசலேமே
    2. ஜீவ தேவன் நகரினில் குடிபுகுந்தேன்
    சீயோன் மலைச் சீருக்குச் சொந்தமானேன்
    நீதி தேவன் நீளடி சிரம் புதைத்தேன்
    நீதிமான்கள் ஆவியில் மருவி நின்றேன் - மேலான எருசலேமே
    3. சர்வ சங்க சபையின் அங்கமானேன்
    சர்வலோக நடுவரின் அருகில் வந்தேன்
    பரிந்துரைக்கும் இரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றேன்
    பரிவாரமாய் தூதர்கள் ஆடி நின்றார் - ஆஹா என் எருசலேமே
    4. விடுதலையே விடுதலை விடுதலையே
    லோகமதின் மோகத்தில் விடுதலையே
    நானேயெனும் சுயவாழ்வில் விடுதலையே
    நாதர் தனில் வாழ்வதால் விடுதலையே - சுயாதீன எருசலேமே
    5. கண்ணீர் யாவும் கனிவோடு துடைத்திடுவார்
    எண்ணமதின் ஏக்கங்கள் தீர்த்திடுவார்
    மரணமில்லை மனநோயின் துயரமில்லை
    அலறலில்லை அழுகையின் சோகமில்லை - தலைகராம் எருசலேமே

  • @beulahj8993
    @beulahj8993 Před 7 měsíci

    Vera level poster I am hearing daily this song

  • @paulelizhabeth118
    @paulelizhabeth118 Před rokem +2

    தேவனுக்கு மகிமை உண்டாவதாக.🙏

  • @jesushelpus7048
    @jesushelpus7048 Před rokem +2

    AMEN AMEN..... Super Song Thank you JESUS

  • @ruthpersiyal
    @ruthpersiyal Před 9 měsíci

    Super iyya❤

  • @senitafrancis6920
    @senitafrancis6920 Před 2 lety +10

    PARAMA ERUSALAEMAE BY MAN OF GOD HEGAI MELCHIZEDEK:-
    TAMIL:-
    பரம எருசலேமே பரலோகம் விட்டிறங்குதே
    அலங்கார மனவாட்டியாய்
    ஆமென் அல்லேலூயா (4)
    1. எருசலேமே கோழி தன் குஞ்சுகளை
    ஏற்றணைக்கும் ஏக்கத்தின் குரல் கேட்டேன்
    தாய்ப்பறவை துடித்திடும் பாசம் கண்டேன்
    தாபரமாய் சிறகினில் தஞ்சமானேன் - கனிவான எருசலேமே
    2. ஜீவ தேவன் நகரினில் குடிபுகுந்தேன்
    சீயோன் மலைச் சீருக்குச் சொந்தமானேன்
    நீதி தேவன் நீளடி சிரம் புதைத்தேன்
    நீதிமான்கள் ஆவியில் மருவி நின்றேன் - மேலான எருசலேமே
    3. சர்வ சங்க சபையின் அங்கமானேன்
    சர்வலோக நடுவரின் அருகில் வந்தேன்
    பரிந்துரைக்கும் இரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றேன்
    பரிவாரமாய் தூதர்கள் ஆடி நின்றார் - ஆஹா என் எருசலேமே
    4. விடுதலையே விடுதலை விடுதலையே
    லோகமதின் மோகத்தில் விடுதலையே
    நானேயெனும் சுயவாழ்வில் விடுதலையே
    நாதர் தனில் வாழ்வதால் விடுதலையே - சுயாதீன எருசலேமே
    5. கண்ணீர் யாவும் கனிவோடு துடைத்திடுவார்
    எண்ணமதின் ஏக்கங்கள் தீர்த்திடுவார்
    மரணமில்லை மனநோயின் துயரமில்லை
    அலறலில்லை அழுகையின் சோகமில்லை - தலைகராம் எருசலேமே
    ENGLISH:-
    parama erusalaemae paralokam vittiranguthae
    alangaara manavaattiyaay
    aamen allaelooyaa (4)
    1. erusalaemae koli than kunjukalai
    aettannaikkum aekkaththin kural kaettaen
    thaaypparavai thutiththidum paasam kanntaen
    thaaparamaay sirakinil thanjamaanaen - kanivaana erusalaemae
    2. jeeva thaevan nakarinil kutipukunthaen
    seeyon malaich seerukkuch sonthamaanaen
    neethi thaevan neelati siram puthaiththaen
    neethimaankal aaviyil maruvi ninten - maelaana erusalaemae
    3. sarva sanga sapaiyin angamaanaen
    sarvaloka naduvarin arukil vanthaen
    parinthuraikkum iraththaththil moolki ninten
    parivaaramaay thootharkal aati nintar - aahaa en erusalaemae
    4. viduthalaiyae viduthalai viduthalaiyae
    lokamathin mokaththil viduthalaiyae
    naanaeyenum suyavaalvil viduthalaiyae
    naathar thanil vaalvathaal viduthalaiyae - suyaatheena erusalaemae
    5. kannnneer yaavum kanivodu thutaiththiduvaar
    ennnamathin aekkangal theerththiduvaar
    maranamillai manaNnoyin thuyaramillai
    alaralillai alukaiyin sokamillai - thalaikaraam erusalaemae

  • @shivaniconstruction9006
    @shivaniconstruction9006 Před 2 lety +4

    praise the lord Anna wonderful song by your voice

  • @solomonrobert3081
    @solomonrobert3081 Před rokem

    Wow amazing Pastor

  • @revathid.revathi3390
    @revathid.revathi3390 Před 2 lety +4

    Vara level....daddy...amen...❤

  • @samdanielsam4884
    @samdanielsam4884 Před 2 lety +1

    Amen தேவனுக்கே மகிமை ☔️☔️☔️☔️☔️☔️🔥🔥🔥

  • @mpaulgodpraise
    @mpaulgodpraise Před rokem

    Parama Yerusalame Paralogam
    parama erusalaemae paralokam vittiranguthae
    alangaara manavaattiyaay alakaaka joliththiduthae
    aamen allaelooyaa - (4)
    1. erusalaemae koli than kunjukalai
    aettannaikkum aekkaththin kural kaettaen
    thaaypparavai thutiththidum paasam kanntaen
    thaaparamaay sirakinil thanjamaanaen - kanivaana erusalaemae
    2. jeeva thaevan nakarinil kutipukunthaen
    seeyon malaich seerukkuch sonthamaanaen
    neethi thaevan neelati siram puthaiththaen
    neethimaankal aaviyil maruvi ninten - maelaana erusalaemae
    3. sarva sanga sapaiyin angamaanaen
    sarvaloka naduvarin arukil vanthaen
    parinthuraikkum iraththaththil moolki ninten
    parivaaramaay thootharkal aati nintar - aahaa en erusalaemae
    4. viduthalaiyae viduthalai viduthalaiyae
    lokamathin mokaththil viduthalaiyae
    naanaeyenum suya vaalvil viduthalaiyae
    naathar thanil vaalvathaal viduthalaiyae - suyaatheena erusalaemae
    5. kannnneer yaavum kanivodu thutaiththiduvaar
    ennnamathin aekkangal theerththiduvaar
    maranamillai manaNnoyin thuyaramillai
    alaralillai alukaiyin sokamillai - thalainakaraam erusalaemae

  • @chitrapriya4399
    @chitrapriya4399 Před 2 lety +2

    Praise the lord aiya🙏. 👌👌👏👏👏👏🙌🏻🙌🏻🙌🏻

  • @sureshravanan5271
    @sureshravanan5271 Před 5 měsíci

    Super

  • @csureshpeter
    @csureshpeter Před 2 lety +1

    Praise be to God iyya.Wonderful and a prophetic song.well sung and musicians performed amazing.God bless

  • @jayakaranjacob2214
    @jayakaranjacob2214 Před 2 lety +2

    BEUTIFUL SONG.
    WONDERFUL PERFORMANCE.

  • @malarmathijeyaratnam3729
    @malarmathijeyaratnam3729 Před 2 lety +3

    Amen. My youth song.

  • @chitrapriya4399
    @chitrapriya4399 Před 2 lety +1

    Amen Amen🙌🙌🙌

  • @neppolianofficial9298
    @neppolianofficial9298 Před 2 lety +2

    Iyya super 👍👍👍👍👌👌👌👌

  • @thiruchandran5649
    @thiruchandran5649 Před rokem

    This is ..we are calling Srilankan KOTTHU...ROTTY...

  • @samsamuel152
    @samsamuel152 Před 2 lety +1

    Glory to god

  • @govindrajkaunder7533
    @govindrajkaunder7533 Před 2 lety +1

    Praise the lord 🙏🏾🙏🏾🙏🏾🙏🏾🙏🏾🙏🏾 Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen hallelujah Amen

  • @kingdavid801
    @kingdavid801 Před 2 lety

    சூப்பர் அய்யா very நைஸ்

  • @paulelizhabeth118
    @paulelizhabeth118 Před 8 měsíci +1

    Amen 🙏 Alleluia...Br.Paulradhakrishnan..🌹

  • @thamizhdani9822
    @thamizhdani9822 Před 2 lety +3

    Praise the lord iyya amen

  • @jesuswipesyourtears9180

    Sng good but avoid lightinings all worldly thinks