Enna Vilai Azhage | 4K Video Song | என்ன விலை அழகே |Kadhalar Dhinam |A.R.Rahman | Kunal | Sonali

Sdílet
Vložit
  • čas přidán 1. 04. 2024
  • SUBSCRIBE to Ayngaran Music - @ayngaranmusic
    Groove to the Superhit Romantic song 'Enna Vilai Azhage' from Kadhalar Dhinam Starring Kunal, Sonali Bendre & Others. Music Composed by A.R.Rahman.
    Song Credits:
    Enna Vilai Azhage
    Artist: Unni Menon
    Music: A.R.Rahman
    Lyrics: Vaali
    Kadhalar Dhinam is a 1999 Indian Tamil-language romance film written and directed by Kathir. It is based on a love relationship that begins through an internet chatroom and takes a turn after the protagonist has second thoughts about the relationship after finding out his lover's true identity
    Directed by: Kathir
    Produced by: A. M. Rathnam
    Written by: Kathir
    Starring: Kunal, Sonali Bendre, Nassar
    Music by: A. R. Rahman
    Cinematography: P. C. Sreeram
    Edited by: B. Lenin V. T. Vijayan
    Music Label: Ayngaran International
    Facebook - / ayngaran
    Instagram - / ayngaran_official
    Twitter - / ayngaran_offl
    CZcams - @ayngaranmusic
  • Hudba

Komentáře • 35

  • @tajudeen8718
    @tajudeen8718 Před 2 měsíci +61

    Hello from 2024

  • @muminafareed394
    @muminafareed394 Před 4 dny +4

    2024 kekuta alkal inda side ku wanga ❤❤❤❤

  • @ahmedjunaid6660
    @ahmedjunaid6660 Před měsícem +16

    1999 இல் கூட இவ்வாறான காட்சிகளை அமைக்கவும் ஏ.ஆர் ரஹ்மானிடம் இருந்து இவ்வகை அழகிய இசையை பெறவும் கதிர் இனால் மட்டுமே முடிந்தது. ஆந்நாட்களில் எனக்கு இவையெல்லாம் மிக ஆச்சரியமே. அப்போது நான் பள்ளி மாணவன் (1999)

  • @amalaravichandran5511
    @amalaravichandran5511 Před měsícem +8

    உனக்காக நான் படைக்க பட்டிருந்தால் கடவுள் நம்மை சேர்த்து வைப்பார் ❤

  • @ithayarajaugustine5989
    @ithayarajaugustine5989 Před 21 dnem +2

    My favourite song. Mother of all music (A R Rahman). Mother of all language (Tamil), a combination that never get old.

  • @shayujey2743
    @shayujey2743 Před 18 dny +1

    என்ன விலைஅழகே …
    என்ன விலைஅழகே சொன்ன
    விலைக்கு வாங்க வருவேன்
    விலை உயிரென்றாலும் தருவேன்
    இந்த அழகைக்கண்டு
    வியந்து போகிறேன்
    ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
    ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
    என்ன விலைஅழகே சொன்ன
    விலைக்கு வாங்க வருவேன்
    விலை உயிரென்றாலும் தருவேன்
    இந்த அழகைக்கண்டு
    வியந்து போகிறேன் ஓஓஓ
    ஒரு மொழியில்லாமல்
    ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
    ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
    >
    படைத்தான் இறைவன் உனையே
    மலைத்தான் உடனே அவனே
    அழகைப் படைக்கும் திறமை முழுக்க
    உன்னுடன் சார்ந்தது என் விழி சேர்ந்தது
    விடிய விடிய மடியில் கிடக்கும்
    பொன் வீணை உன் மேனி மீட்டட்டும் என் மேனி
    விரைவினில் வந்து கலந்திடு
    விரல்பட மெல்லக் கனிந்திடு
    உடல் மட்டும் இங்கு கிடக்குது
    உடன் வந்து நீயும் உயிர் கொடு
    பல்லவன் சிற்பிகள் அன்று
    பண்ணிய சிற்பத்தில் ஒன்று
    பெண்ணென வந்தது இன்று சிலையே
    பல்லவன் சிற்பிகள் அன்று
    பண்ணிய சிற்பத்தில் ஒன்று
    பெண்ணென வந்தது இன்று சிலையே
    உந்தன் அழகுக்கில்லை ஈடு
    என்ன விலைஅழகே சொன்ன
    விலைக்கு வாங்க வருவேன்
    விலை உயிரென்றாலும் தருவேன்
    இந்த அழகைக்கண்டு
    வியந்து போகிறேன் ஓஓஓ..
    ஒரு மொழியில்லாமல்
    ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
    உயிரே உனையே நினைந்து
    விழிநீர் மழையில் நனைந்து
    இமையில் இருக்கும் இரவு உறக்கம்
    கண் விட்டுப் போயாச்சு
    காரணம் நீயாச்சு
    நிலவு இருக்க நினைவு கொதிக்க
    ஆறாத நெஞ்சாச்சு ஆகாரம் நஞ்சாச்சு
    தினம்தினம் உன்னை நினைக்கிறன்
    துரும்பென உடல் இளைக்கிறேன்
    உயிர் கொண்டு வரும் பதுமையே
    உன்னைவிட இல்லை புதுமையே
    உன் புகழ் வையமும் சொல்ல
    சிற்றன்னை வாசலில் உள்ள
    சித்திரம் வெட்குது மெல்ல உயிரே
    உன் புகழ் வையமும் சொல்ல
    சிற்றன்னை வாசலில் உள்ள
    சித்திரம் வெட்குது மெல்ல நல்ல நாள்
    உனைச் நானும் சேரும் நாள்தான்
    என்ன விலைஅழகே சொன்ன
    விலைக்கு வாங்க வருவேன்
    விலை உயிரென்றாலும் தருவேன்
    இந்த அழகைக்கண்டு
    வியந்து போகிறேன் ஓஓஓ
    ஒரு மொழியில்லாமல்
    ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
    ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
    ஒரு மொழியில்லாமல்
    ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
    ஒரு மொழியில்லாமல் மௌனமாகிறேன்
    >
    Share

  • @abdulsalam5768
    @abdulsalam5768 Před měsícem +7

    2024🇱🇰❤🔥

  • @mjc6935
    @mjc6935 Před 26 dny +1

    We need this AR back

  • @mohamedhairoos3896
    @mohamedhairoos3896 Před měsícem +3

    Male : Enna vilai azhagae…
    Enna vilai azhagae
    Sonna vilaikku vaanga varuven
    Vilai uyir endraalum tharuven
    Indha azhagai kandu viyandhu pogiren..
    Oru mozhiyillaamal mounam maagiren
    Oru mozhiyillaamal mounam maagiren
    Male : Enna vilai azhagae
    Sonna vilaikku vaanga varuven
    Vilai uyir endraalum tharuven
    Indha azhagai kandu viyandhu pogiren
    Ohh… oru mozhiyillaamal
    Oru mozhiyillaamal mounam maagiren
    Oru mozhiyillaamal mounam maagiren
    Chorus : ……..
    Male : Padaithaan iraivan unaiyae malaithaan udanae avanae
    Azhagai padaikkum thiramai muzhukka
    Unnudan saarndhadhu.. en vizhi serndhadhu
    Vidiya vidiya madiyil kidakkum
    Pon veenai un meni meettattum en meni
    Male : Viraivinil vandhu kalandhidu viralpada mella kanindhidu
    Udal mattum ingu kidakkudhu udan vandhu neeyum uyir kodu
    Male : { Pallavan sirpigal andru
    Panniya sirpathil ondru
    Pennena vandhadhu indru silaiyae} (2)
    Undhan azhagukkillai eedu
    Male : Enna vilai azhagae
    Sonna vilaikku vaanga varuven
    Vilai uyir endraalum tharuven
    Indha azhagai kandu viyandhu pogiren
    Ohhh… oru mozhiyillaamal
    Oru mozhiyillaamal mounam maagiren
    Male : Uyirae unaiyae ninaithu
    Vizhineer mazhaiyil nanaindhu
    Imaiyil irukkum iravu urakkam
    Kan vittu poyaachu kaaranam neeyaachu
    Nilavu erikka ninaivu kodhikka
    Aaraadha nenjaachu aagaaram nanjaachu
    Dhinam dhinam unai ninaikkiren
    Thurumbena udal ilaikkiren
    Male : Uyir kondu varum padhumaiyae unaivida illai pudhumaiyae
    Un pugazh vaiyamum solla
    Sitrana vaasalil ulla
    Chithiram vetkudhu mella uyire
    Male : Un pugazh vaiyamum solla
    Sitrana vaasalil ulla
    Chithiram vetkudhu mella…nalla naal
    Unai naanum serum naal dhaan
    Male : Enna vilai azhagae …enna vilai azhagae
    Sonna vilaikku vaanga varuven
    Vilai uyir endraalum tharuven
    Indha azhagai kandu viyandhu pogiren
    Ohhh.. oru mozhiyillaamal
    Oru mozhiyillaamal mounam maagiren
    Oru mozhiyillaamal mounam maagiren
    Oru mozhiyillaamal mounam maagiren….

  • @Santhosh4643
    @Santhosh4643 Před 16 dny +1

    In English ~ hey what a beautiful girl
    But tamil~ பல்லவன் சிற்பிகள் அன்று ,பண்ணிய சிற்பத்தில் ஒன்று பெண் என வந்தது இன்று சிலையே❤

    • @rajivn8833
      @rajivn8833 Před 10 dny +1

      Beauty of Tamil ❤. Respect ❤

  • @afrazfarhan3839
    @afrazfarhan3839 Před 2 měsíci +5

    One of the finest work of ARR
    Composing these kind of song wouldn't be possible for any MD

  • @user-ce7tk5bb2v
    @user-ce7tk5bb2v Před měsícem +3

    Hai guys feeling love with my dear in 2024❤❤❤

  • @Riya.Editz_amv
    @Riya.Editz_amv Před 23 dny +2

    Australia 🇦🇺🍻

  • @inkaraninkaran4919
    @inkaraninkaran4919 Před 9 dny

    அழகிய பாடல் வரிகள்...

  • @irshadhussain7312
    @irshadhussain7312 Před měsícem

    Enna paattu paaa ❤❤❤❤❤❤❤

  • @________6833
    @________6833 Před měsícem +1

    02:30 to 03:21 this lines very beautiful and loveable feeling ❤

  • @sauketali1275
    @sauketali1275 Před 2 měsíci +2

    pls upload all songs this movie

  • @ssopana8574
    @ssopana8574 Před 2 měsíci +2

    Wow evergreen 😍

  • @user-nr1hb9dm6f
    @user-nr1hb9dm6f Před měsícem +2

    ❤❤❤❤ Arr mosad madras

  • @anbuvijay2201
    @anbuvijay2201 Před 2 měsíci

    chinna chinna sethi solli 4k video song upload please

  • @aishwarya168
    @aishwarya168 Před 2 měsíci +4

    rip to actor

  • @gobisview
    @gobisview Před měsícem

    Love this ❤❤

  • @nirmalstr9627
    @nirmalstr9627 Před 2 měsíci +1

    ❤❤❤

  • @rahulpsr94
    @rahulpsr94 Před 2 měsíci +1

    ❤❤

  • @arvinddhina1648
    @arvinddhina1648 Před měsícem

    ❤❤❤❤❤❤❤

  • @sivashatish
    @sivashatish Před 2 měsíci +2

    5 rupee 50 paisa, avalavuu taan 😂

  • @mohammedt2956
    @mohammedt2956 Před 16 dny

    5:10 How they know STD booth Number😅

  • @thushanthan1283
    @thushanthan1283 Před měsícem

    2024

  • @anupamavenugopal605
    @anupamavenugopal605 Před 9 dny

    😁

  • @sivajothy-iz9gw
    @sivajothy-iz9gw Před 10 dny

    2024 year now

  • @livestreamuk296
    @livestreamuk296 Před 2 měsíci +1

    ❤❤❤

  • @m.m1418
    @m.m1418 Před 2 měsíci +1

    ❤❤