શંભુ શરણે પડી Shambhu Sharne Padi | શિવ ભજન Shiv Bhajan | Gujarati Bhajan | Bhakti Song

Sdílet
Vložit
  • čas přidán 27. 02. 2022
  • શંભુ શરણે પડી Shambhu Sharne Padi | શિવ ભજન Shiv Bhajan | Gujarati Bhajan | Bhakti Song
    🔔 આપ સહુ ભક્તો ને નમ્ર નિવેદન છે કે આપ @NovaGujarati ચેનલ ને સબ્સ્ક્રાઇબ કરીને ભજનો નો આનંદ માણે તેમજ અન્ય ભક્તો સાથે Share અને Like જરૂર કરે
    bit.ly/NovaGujarati
    📱 Listen to Your Favourite Bhakti Songs, Get Full Lyrics & Meaning, Visit our Website
    www.NovaSpiritualIndia.com
    Popular Shiva Videos
    🙏🏻 Mahamrityunjay Mantra - • Mahamrityunjay Mantra ...
    🙏🏻 Om Namah Shivaya by Anuradha Paudwal - • ॐ नमः शिवाय Om Namah S...
    🙏🏻 Lingashtakam - • लिंगाष्टकम स्तोत्र - L... ​
    🙏🏻 Isha Girisha Naresha Paresha - • MOST POPULAR SONG OF L... ​
    🙏🏻 Bho Shambho Shiva Shambho - • Bho Shambho Shiva Sham... ​
    🙏🏻 Shiv Gatha - • Shiv Gatha - Bolenath ... ​
    Full Audio Song Available On
    🎧 Jio Saavn - bit.ly/3Eug71K
    🎧 Gaana - bit.ly/3vz5Ltg
    🎧 WYNK - bit.ly/3oZp8Mn
    🎧 Spotify - spoti.fi/3MgP7p4
    🎧 Apple Music - apple.co/3OoTJva
    🎧 Amazon Music - amzn.to/3EwCtzC
    Set 'Shambhu Sharane Padi' song as your Mobile Callertune (India Only)
    🎵 Airtel Subscribers Dial 5432118173332
    🎵 Vodafone Subscribers Dial 53713061358
    🎵 Idea Subscribers Dial 5678913061358
    🎵 BSNL (South / East) Subscribers sms BT 13061358 To 56700
    Credits:
    Singer: Nisha Upadhyay
    Music Director: Girish Mehta
    Lyrics: Traditional
    Edit & Gfx : Prem Graphics PG
    Label: Music Nova
    Lyrics:
    ૐ નમઃ શિવાય
    Om Namah Shivay
    ૐ નમઃ શિવાય
    Om Namah Shivay
    ૐ નમઃ શિવાય
    Om Namah Shivay
    ૐ નમઃ શિવાય
    Om Namah Shivay
    શંભુ શરણે પડી
    Shambhu Sharane Padi
    માંગુ ઘડી એ ઘડી
    Mangu Ghadi Ae Ghadi
    કષ્ટ કાપો
    Kasht Kapo
    દયા કરી શિવ દર્શન આપો
    Daya Kari Shiv Darshan Aapo
    શંભુ શરણે પડી
    Shambhu Sharane Padi
    માંગુ ઘડી એ ઘડી
    Mangu Ghadi Ae Ghadi
    કષ્ટ કાપો
    Kasht Kapo
    દયા કરી શિવ દર્શન આપો
    Daya Kari Shiv Darshan Aapo
    તમે ભક્તો ના દુઃખ હરનારા
    Tame Bhakto Na Dukh Harnara
    શુભ સૌવ નુ સદા કરનારા
    Shubh Saunu Sada Karnara
    તમે ભક્તો ના દુઃખ હરનારા
    Tame Bhakto Na Dukh Harnara
    શુભ સૌવ નુ સદા કરનારા
    Shubh Saunu Sada Karnara
    હું તો મંદ મતી તારી અકળ ગતિ
    Hu Toh Mandmati Tari Akal Gati
    કષ્ટ કાપો
    Kasht Kapo
    દયા કરી શિવ દર્શન આપો
    Daya Kari Shiv Darshan Aapo
    શંભુ શરણે પડી
    Shambhu Sharane Padi
    માંગુ ઘડી એ ઘડી
    Mangu Ghadi Ae Ghadi
    કષ્ટ કાપો
    Kasht Kapo
    દયા કરી શિવ દર્શન આપો
    Daya Kari Shiv Darshan Aapo
    અંગે ભસ્મ સ્મશાન ની ચોળી
    Ange Bhasm Smashan Ni Choli
    સંગે રાખો સદા ભુત ટોળી
    Sange Rakho Sada Bhoot Toli
    અંગે ભસ્મ સ્મશાન ની ચોળી
    Ange Bhasm Smashan Ni Choli
    સંગે રાખો સદા ભુત ટોળી
    Sange Rakho Sada Bhoot Toli
    ભાલે તિલક કર્યું
    Bhale Tilak Kariyu
    કંઠે વિષ ધરિયું
    Kanthe Vish Dhariyu
    અમૃત આપો
    Amrut Aapo
    દયા કરી શીવ દર્શન આપો
    Daya Kari Shiv Darshan Aapo
    શંભુ શરણે પડી
    Shambhu Sharane Padi
    માંગુ ઘડી એ ઘડી
    Mangu Ghadi Ae Ghadi
    કષ્ટ કાપો
    Kasht Kapo
    દયા કરી શિવ દર્શન આપો
    Daya Kari Shiv Darshan Aapo
    નેતી નેતી જયાં વેદ ભણે છે
    Neti Neti Jya Ved Bhane Che
    મારું ચીતડું ત્યાં જાવા ચહે છે
    Maru Chitdu Tya Java Chahe Che
    નેતી નેતી જયાં વેદ ભણે છે
    Neti Neti Jya Ved Bhane Che
    મારું ચીતડું ત્યાં જાવા ચહે છે
    Maru Chitdu Tya Java Chahe Che
    સારા જગ મા છે તું
    Sara Jag Ma Che Tu
    વસુ તારા મા હું
    Vasu Tara Ma Hu
    શક્તિ આપો
    Shakti Aapo
    દયા કરી શીવ દર્શન આપો
    Daya Kari Shiv Darshan Aapo
    શંભુ શરણે પડી
    Shambhu Sharane Padi
    માંગુ ઘડી એ ઘડી
    Mangu Ghadi Ae Ghadi
    કષ્ટ કાપો
    Kasht Kapo
    દયા કરી શિવ દર્શન આપો
    Daya Kari Shiv Darshan Aapo
    હું તો એકલ પંથી પ્રવાસી
    Hoon Toh Ekal Panthi Pravasi
    છતાં આતમ કેમ ઉદાસી
    Chata Aatam Kem Udasi
    હું તો એકલ પંથી પ્રવાસી
    Hoon Toh Ekal Panthi Pravasi
    છતાં આતમ કેમ ઉદાસી
    Chata Aatam Kem Udasi
    થાકયો મથી રે મથી
    Thakyo Mathi Re Mathi
    કારણ જડતું નથી
    Karan Jadtu Nathi
    સમજણ આપો
    Samjan Aapo
    દયા કરી શીવ દર્શન આપો
    Daya Kari Shiv Darshan Aapo
    શંભુ શરણે પડી
    Shambhu Sharane Padi
    માંગુ ઘડી એ ઘડી
    Mangu Ghadi Ae Ghadi
    કષ્ટ કાપો
    Kasht Kapo
    દયા કરી શિવ દર્શન આપો
    Daya Kari Shiv Darshan Aapo
    આપો દ્રષ્ટી મા તેજ અનોખું
    Aapo Drashti Ma Tej Anokhu
    સારી સૃષ્ટિ મા શિવ રૂપ દેખુ
    Saari Shrushti Ne Shivroop Dekhu
    આપો દ્રષ્ટી મા તેજ અનોખું
    Aapo Drashti Ma Tej Anokhu
    સારી સૃષ્ટિ મા શિવ રૂપ દેખુ
    Saari Shrushti Ne Shivroop Dekhu
    મારા મન માં વસો
    Mara Mann Ma Vaso
    હૈયે આવી વસો
    Haiye Aavi Vaso
    શાંતિ આપો
    Shanti Aapo
    દયા કરી શીવ દર્શન આપો
    Daya Kari Shiv Darshan Aapo
    શંભુ શરણે પડી
    Shambhu Sharane Padi
    માંગુ ઘડી એ ઘડી
    Mangu Ghadi Ae Ghadi
    કષ્ટ કાપો
    Kasht Kapo
    દયા કરી શિવ દર્શન આપો
    Daya Kari Shiv Darshan Aapo
    ભોળા શંકર ભવ દુખ કાપો
    Bhola Shankar Bhav Dukh Kapo
    નિત્ય સેવા નુ શુભ ધન આપો
    Nitya Seva Nu Shubh Dhan Aapo
    ભોળાશંકર ભવ દુખ કાપો
    Bhola Shankar Bhav Dukh Kapo
    નિત્ય સેવા નુ શુભ ધન આપો
    Nitya Seva Nu Shubh Dhan Aapo
    ટાળો માન મદા
    Tado Maan Mada
    ગાળો ગર્વ સદા
    Gado Garv Sada
    ભક્તિ આપો
    Bhakti Aapo
    દયા કરી શીવ દર્શન આપો
    Daya Kari Shiv Darshan Aapo
    શંભુ શરણે પડી
    Shambhu Sharane Padi
    Mangu Ghadi Ae Ghadi
    Kasht Kapo
    Daya Kari Shiv Darshan Aapo
    Join Us
    ⦿ CZcams: bit.ly/NovaGujarati
    ⦿ Facebook: / novaspiritualindia
    ⦿ Instagram: / nova.spiritual.india
    ⦿ Android App: bit.ly/BhajanBhaktiApp
    ⦿ Website: www.medianova.in
    #ShambhuSharnePadi #GujaratiBhajan #ShivBhajan
  • Hudba

Komentáře • 588