Tamil Karaoke poove poo choodava songs

Sdílet
Vložit
  • čas přidán 9. 12. 2014

Komentáře • 53

  • @deepaarumugam5230
    @deepaarumugam5230 Před rokem +3

    Isaipiriyargalukagha uzhaikum unghalai manamaara vazthughirean vazhgha pallandu vazhthukall sir super. Congratulations 🎉🎉🎉🎉🎉🎉

  • @vassanthysivam7902
    @vassanthysivam7902 Před 5 lety +7

    என் முகம் பார்க்கின்றேன் அதில் என் பெண்முகம் பார்க்கிறேன்
    இந்த பெண்மானை பார்த்துக்கொண்டே
    என்றும் நாம் வாழ வேண்டும்
    🌺வா மகளே வா வந்து பூச்சூடிக்கொள்ள வா பூவே 🌺

    • @premsoma1
      @premsoma1 Před 3 dny

      Hi, why did you stop posting tamil karaoke ?

  • @angureshu2076
    @angureshu2076 Před rokem +1

    ஜீவன் தேயும் நேரம்
    நீயும் மையாக வந்தாய்

  • @khannatheeya
    @khannatheeya Před dnem

    வாழ்த்துக்கள்

  • @user-gp6se2sj8h
    @user-gp6se2sj8h Před 7 měsíci +1

    அருமையான பாடல் ❤️❤️

  • @gopimk9435
    @gopimk9435 Před rokem +1

    GREAT SONG ENAKKU MANASUKKU PUDICHA PATTU

  • @balajibalathasan2187
    @balajibalathasan2187 Před rokem +1

    ஆஹா ஆனந்தமே ஐயா..

  • @jayamani4007
    @jayamani4007 Před 5 měsíci +1

    Supar❤❤❤❤

  • @ramachandrans2660
    @ramachandrans2660 Před rokem +1

    Arumai vazgavalamudan

  • @babuvellinezhi8069
    @babuvellinezhi8069 Před rokem +1

    Excellent 🙏👌👌👌👌👌👌 no words 🙏👍👍👍👍👍💖💖💖💖💖💖💖💖💖

  • @karunanidhikathalingam444
    @karunanidhikathalingam444 Před 3 měsíci

    Super

  • @elangeshvaran4629
    @elangeshvaran4629 Před 2 lety +2

    Very very super song

  • @angureshu2076
    @angureshu2076 Před rokem +1

    தீபம் ஓயும் நேரம்
    நீயும் நெய்யாக வந்தாய்

  • @prabukaran9683
    @prabukaran9683 Před 5 měsíci +1

    KANKAKLIL KANEER

  • @sudhir.bsudhir.b3330
    @sudhir.bsudhir.b3330 Před 7 měsíci +1

    😘😘😂😍

  • @claudiabalakumar3688
    @claudiabalakumar3688 Před 4 lety +1

    Very nice track 👏👍🎤

  • @Mrspmapp
    @Mrspmapp Před 9 měsíci

    Poove poochoodava

  • @jagadeeswaran6444
    @jagadeeswaran6444 Před rokem

    நன்றி ஐயா

  • @rajagopal2949
    @rajagopal2949 Před 6 měsíci

    Tqsm

  • @babiselladurai2872
    @babiselladurai2872 Před rokem +1

    Great karaoke

  • @sakthiVel-ob4mv
    @sakthiVel-ob4mv Před rokem

    சூப்பா்

  • @subramanianmani3375
    @subramanianmani3375 Před 2 lety

    Super bro.

  • @angureshu2076
    @angureshu2076 Před rokem

    மிக்க நன்றி

  • @swaminathand8140
    @swaminathand8140 Před 10 měsíci

    Super 🎉

  • @1948samy
    @1948samy Před 9 lety +15

    பூவே பூச்சூடவா எந்தன் நெஞ்சில் பால் வார்க்கவா
    பூவே பூச்சூடவா எந்தன் நெஞ்சில் பால் வார்க்கவா
    வாசல் பார்த்து கண்கள் பூத்து காத்து நின்றேன் வா
    பூவே பூச்சூடவா எந்தன் நெஞ்சில் பால் வார்க்கவா
    அழைப்பு மணி இந்த வீட்டில் கேட்டாலும்
    ஒடி நான் வந்து பார்ப்பேன்
    தென்றல் என் வாசல் தீண்டவே இல்லை
    கண்ணில் வென்னீரை வார்த்தேன்
    கண்களும் ஓய்ந்தது ஜீவனும் தேய்ந்தது
    தீப தீபங்கள் ஓயும் நேரம்
    நீயும் மெய்யாக வந்தாய்
    இந்த கண்ணில் சோகமில்லை இன்று ஆனந்தம் தந்தாய்
    பேத்தி என்றாலும் நீயும் என் தாய்
    பூவே பூச்சூடவா எந்தன் நெஞ்சில் பால் வார்க்கவா
    காலம் கரைந்தாலும் கோலம் சிதைந்தாலும்
    பாசம் வெளுக்காது மானே
    நீரில் குளித்தாலும் நெருப்பில் எரித்தாலும்
    தங்கம் கருக்காது தாயே
    பொன்முகம் பார்க்கிறேன் அதில் என் முகம் பார்க்கிறேன்
    இந்தப் பொன் மானை பார்த்துக் கொண்டே
    சென்று நான் சேர வேண்டும்
    மீண்டும் ஜென்மங்கள் மாறும்போதும்
    நீ என் மகளாக வேண்டும்
    பாச ராகங்கள் பாட வேண்டும்
    பூவே பூச்சூடவா எந்தன் நெஞ்சில் பால் வார்க்கவா
    வாசல் பார்த்து கண்கள் பூத்து காத்து நின்றேன் வா
    பூவே பூச்சூடவா எந்தன் நெஞ்சில் பால் வார்க்கவா
    எந்தன் நெஞ்சில் பால் வார்க்கவா....

  • @user-sp8ed4sj7v
    @user-sp8ed4sj7v Před 10 měsíci

    ❤ SeupeR

  • @gopalmoorthi8378
    @gopalmoorthi8378 Před 2 lety

    Super bro

  • @tamilselvan2721
    @tamilselvan2721 Před 5 lety +1

    nice song

  • @VinodKumar-oi2lm
    @VinodKumar-oi2lm Před 5 lety

    v v good song bro

  • @user-yg8df2jq5j
    @user-yg8df2jq5j Před 10 měsíci

    Poove poochudava serial sklearn test le coronavirus

  • @incharaaudiosalswamy4677

    V. Good

  • @RahulKumar-zh1qd
    @RahulKumar-zh1qd Před 7 lety

    super. chinna chinna vanna kuyil try pannamudiyuma

  • @nisharamakrishnan2503

    Suuuuuuuupr karaoke

  • @user-yg8df2jq5j
    @user-yg8df2jq5j Před 10 měsíci

    , Hindi serial

  • @thilagavathisridhar4306

    Rekka movie la irundhu Kannama song karaoke pannungha sir

  • @freshinfreshin7163
    @freshinfreshin7163 Před měsícem

    emale : La la la la la la laa laa laa
    La la la la la la laa laa laa
    La la la la la la la laa laa laa
    Laaaaaa laaaaa…laaa
    Male : {Poovae poo chooda vaa
    Enthan nenjil paal vaarka vaa } (2)
    Vaasal paarthu kangal poothu
    Kaathu nindren vaa
    Male : Poovae poo chooda vaa
    Enthan nenjil paal vaarka vaa
    Male : Azhaipu mani endha
    Veetil ketaalum
    Oodi naan vanthu paarpen
    Thendral envaasal
    Theendavae illai
    Kannil venneerai vaarpen
    Male : Kangalum oointhathu
    Jeevanum theinthathu
    Jeeva deepangal ooyum neram
    Neeyum neiyaaga vanthaai
    Intha kanneril sogam illai
    Indru aanantham thanthaai
    Pethi endraalum neeyum en thaai
    Male : Poovae poo chooda vaa
    Enthan nenjil paal vaarka vaa
    Chorus : Aah … aah … aah …
    Aah … aah … aaa … aah
    Ahaaa…aaa…ahaaa…aaa…
    Male : Kaalam karaindhaalum
    Kolam sithaindhaalum
    Paasam velukaathu maanae
    Neeril kulithaalum
    Nerupil erithaalum
    Thangam karukaathu thaayae
    Male : Un mugam paarkiren
    Athil en mugam paarkiren
    Intha pon maanai paarthukondae
    Sendru naan sera vendum
    Meendum jenmangal maarumpothum
    Nee en magalaaga vendum
    Paasa raagangal paada vendum
    Male : Poovae poo chooda vaa
    { Enthan nenjil paal vaarka vaa } (2)

  • @aasif20329
    @aasif20329 Před 2 lety +2

    12345
    Clap Your Hands - Nursery Rhymes - English Animated Rhymes - video dailymotion
    Aruntubeyou Animated Nursery Rhymes Everyday Words for Children - English Rhymes - India
    Unmai Orunaal Vellum.

  • @RemaniSathian
    @RemaniSathian Před 8 lety +4

    plz post lyrics of "poove poo choodava" in english

  • @jeganp4926
    @jeganp4926 Před 6 lety

    💐

  • @arunachalamkarunagaran2596

    ❤❤❤❤❤❤🎉🎉🎉🎉🎉

  • @shanjeevangunasegar6666

    Hi Nanba, is this same scale as original song ???

  • @ashakumary3597
    @ashakumary3597 Před rokem

    Plz english lirics 🙏

  • @ravisanjai6438
    @ravisanjai6438 Před 5 lety

    Good tanks

  • @007vikatan
    @007vikatan Před 7 lety +1

    Amazing, Bro. Thanks a lot for the beautiful karaoke track.

  • @jagadeeswaran6444
    @jagadeeswaran6444 Před rokem

    நன்றி ஐயா

  • @rsailakshmi9425
    @rsailakshmi9425 Před 2 lety +1

    Super